3 con giáp số mua được nhà 2020: Mùi tậu chung cư – Mão mua biệt thự

0
7064

Tuổi Mão: Người tuổi Mão là những người chu đáo, tỉ mỉ trong công việc và tinh tế trong cách cư xử. Là người cẩn trọng, nghiêm túc nên bạn rất ít khi mắc sai lầm. “Chậm nhưng chắc”, đó chính là những từ để miêu tả về sự nghiệp của con giáp này. Thành công đến với bạn có thể chậm nhưng bền.

Tuổi Mão: Người tuổi Mão là những người chu đáo, tỉ mỉ trong công việc và tinh tế trong cách cư xử. Là người cẩn trọng, nghiêm túc nên bạn rất ít khi mắc sai lầm. “Chậm nhưng chắc”, đó chính là những từ để miêu tả về sự nghiệp của con giáp này. Thành công đến với bạn có thể chậm nhưng bền.

Sang năm 2020, người tuổi Mão liên tục được Thần Tài phù hộ, công việc, gặp nhiều may mắn, lộc tài tăng tiến. Ngoài thu nhập từ nghề chính, bạn cũng có thể có được các khoản thu không nhỏ từ nghề tay trái hoặc các công việc thời vụ. Nhờ có sự giúp đỡ của các quý nhân, người tuổi Mão có thể dễ dàng vượt qua các vấn đề ở nơi làm việc.

 

Con giáp này sẽ mua được nhà mới với diện tích to lớn, khang trang, đẹp hơn rất nhiều. Thực tế, đây cũng là thành quả của cả tuổi Mão và một nửa của mình. Nhà mới sẽ mang tới phúc khí mới giúp các cặp đôi thăng hoa về tài vận lẫn tình cảm, giúp con giáp này càng giàu có, hạnh phúc hơn.

Tuổi Mùi: Nhờ có khả năng nhìn xa trông rộng, đầu óc kinh doanh tốt, người tuổi Mùi trong năm 2020 sẽ nắm bắt nhiều thời cơ lý tưởng. Con giáp này còn nhờ vào các mối quan hệ làm ăn tốt mà phát tài, bội thu lợi nhuận từ các dự án, hợp đồng lớn. Nếu là người làm công ăn lương, Mùi sẽ được thăng quan tiến chức hoặc chuyển đổi công việc với vị trí cao hơn. Đây là sự kiện bứt phá trong vận trình công danh của con giáp này. Sự thăng tiến cũng kéo theo tài vận dồi dào, dư giả.

Trong năm 2020, nhờ các khoản thu chính phụ đều tăng, Mùi sẽ tậu thêm tài sản. Con giáp này nếu mục đích để ở sẽ mua được căn hộ chung cư ở khu vực đắc địa. Với người đầu tư, Mùi có thể tậu liền tay nhiều hơn một căn hoặc sẽ quy sang đất đai nhằm kinh doanh. Vận may tài lộc của con giáp này cực vượng nên mọi khoản đầu tư bất động sản sẽ mang lại lợi nhuận không nhỏ. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định tài chính, người tuổi Mùi nên tham khảo ý kiến của cao nhân về vị trí hoặc hướng đất, hướng nhà.

Tuổi Sửu: Người tuổi Sửu không những là người chăm chỉ, chịu khó làm việc, bạn còn là người biết cách đầu tư, quản lý tài chính. Trong cuộc sống, con giáp này thuộc tuýp người “năng nhặt chặt bị”, thích tiết kiệm, dành dụm.

Sang năm 2020, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc làm ăn, kinh doanh hàng loạt tin vui ùn ùn kéo đến. Sau một thời gian tích lũy, đến năm 2020, người tuổi Sửu đã dành dụm được một khoản tiền đáng kể. Khi đó, bạn có thể ghi tên mình vào một số bất động sản và hàng loạt tài sản có giá trị.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc độc giả dù thuộc con giáp nào cũng luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Theo webtintuc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here