Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh nhân Ngày phụ nữ VN

0
157

Chiều 18/10, đồng chí Đỗ Đức Duy – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019).

Thay mặt Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ Hội LHPN tỉnh nói riêng và toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ trong toàn tỉnh nói chung.

Đồng chí Đỗ Đức Duy – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Hội LHPN tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các cấp Hội phụ nữ tỉnh trong sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của địa phương trong thời gian qua, đặc biệt là đóng góp vào thành công của Chương trình Lễ hội Văn hóa, du lịch Mường Lò và khám phá Danh thắng quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải diễn ra trong tháng 9 vừa qua.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn trong thời gian tới các cấp Hội và phụ nữ trong tỉnh thực hiện tốt các phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đẩy mạnh thực hiện tốt Cuộc vận động “5 không, 3 sạch”. Hội LHPN tỉnh kịp thời nắm bắt tình hình hội viên để có những chỉ đạo thiết thực, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho chị em…

Đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của tỉnh dành cho cán bộ, hội viên phụ nữ tỉnh

Thay mặt cán bộ, hội viên phụ nữ toàn tỉnh, đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của tỉnh tới các tầng lớp phụ nữ trong thời gian qua. Đồng chí cũng hứa trong thời gian tới, Hội LHPN tỉnh sẽ phát huy truyền thống và những kết quả đã đạt được nỗ lực, quyết tâm đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đồng chí Đỗ Đức Duy – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội LHPN tỉnh.

Đồng chí Đỗ Đức Duy – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, hội viên Hội LHPN tỉnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here