Cty Bảo Việt Nhân thọ Phú Yên: Trao giải thưởng Xe Honda Lead tại Hội nghị Tôn vinh Ngày PNVN

0
154

Công ty Bảo Việt Nhân thọ Phú Yên vừa tổ chức trao giải thưởng chương trình khuyến mại “Tri ân tưng bừng – Đón mừng sinh nhật”, nhân kỷ niệm 23 năm Bảo Việt Nhân thọ tiên phong trên thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, phục vụ tận tâm và mang an bình, thịnh vượng đến cho khách hàng.

Ban Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Phú Yên trao thưởng cho khách hàng. Ảnh: ANH KHANG

Tại Phú Yên đã có 7 khách hàng trúng thưởng chương trình này với các quà tặng có giá trị cao như: Cân phân tích sức khỏe, Robot hút bụi… Đặc biệt là 1 xe máy Honda Lead đã được trao cho khách hàng Phạm Thị Hà ở phường 6, TP Tuy Hòa.

Đây là chương trình tri ân khách hàng trên toàn quốc với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5,6 tỉ đồng. Giải đặc biệt là 1 ô tô Huyndai Elantra trị giá 650 triệu đồng sẽ được xác định chủ nhân vào đợt rút thăm ngày 20/10 sắp tới.

Cũng nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), Bảo Việt Nhân thọ Phú Yên đã tổ chức chương trình hội nghị với chủ đề “Tôn vinh phái đẹp”, nhằm tôn vinh vai trò người phụ nữ Việt Nam hiện đại trong việc quản lý tài chính gia đình giúp xây dựng mái ấm hạnh phúc trọn vẹn. Chương trình đã dành tặng các phần quà như bộ trang sức ngọc trai cao cấp PNJ và nhiều phần quà tôn vinh khác nhằm gửi lời tri ân đến quý phụ nữ.

Tại hội nghị, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Phú Yên chi trả quyền lợi bảo hiểm đáo hạn cho 5 khách hàng theo đúng cam kết trong hợp đồng. Bên cạnh hợp đồng vừa nhận đáo hạn, khách hàng Diệp Thị Chút (ở phường 4, TP Tuy Hòa) vẫn còn đang tham gia hơn 10 hợp đồng để bảo hiểm cho cả gia đình cũng như tích lũy lo cho học hành của con cháu, lo cho cuộc sống lúc tuổi già. Tính đến nay, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Phú Yên đã chi trả hơn 300 tỉ đồng cho các khách hàng đáo hạn và hơn 25 tỉ đồng cho khách hàng không may gặp rủi ro, trong đó hợp đồng chi trả rủi ro cao nhất là 1,2 tỉ đồng cho 1 khách hàng ở TX Sông Cầu.

Với sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng, năm 2019, Bảo Việt Nhân thọ nhận danh hiệu “Công ty Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2019” cùng nhiều giải thưởng cao quý khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here