Hội chữ thập đỏ tỉnh trao tặng 200 suất quà cho người nghèo tại huyện Châu Đức

0
244

Ngày 20/10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với chùa Hang Tổ và chùa Tây Phương (TX. Phú Mỹ) trao tặng 200 phần quà cho người nghèo tại huyện Châu Đức.

Gạo cùng nhu yếu phẩm được chùa Hang Tổ và chùa Tây Phương (TX. Phú Mỹ) chuẩn bị để trao tặng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo tại xã Kim Long và Xà Bang.

Các phần quà bao gồm gạo và nhu yếu phẩm cùng 200 ngàn đồng tiền mặt với tổng trị giá khoảng 80 triệu đồng được trao cho 200 hộ gia đình khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn xã Kim Long và Xà Bang.

Ông Lê Văn Hậu, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh (thứ 6 từ phải qua) cùng đại diện các chùa và nhà hảo tâm tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo tại huyện Châu Đức.

Ông Lê Văn Hậu, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã gửi lời tri ân đến hai chùa Hang Tổ và chùa Tây Phương cùng các nhà hảo tâm đã quan tâm, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo của địa phương. Ông Hậu cũng mong rằng sẽ tiếp tục được đón nhận nhiều hoạt động từ thiện hơn nữa từ các tổ chức và cá nhân hảo tâm để giúp cho những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương vươn lên trong cuộc sống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here