Hội LHPN huyện Châu Đức tham quan, học tập kinh nghiệm tại Hà Tĩnh

0
199

Ngày 19/8, Đoàn cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện Châu Đức đã có chuyến công tác học tập các mô hình hiệu quả trong cuộc vận động “5 không 3 sạch” gắn với xây dựng nông thôn mới tại huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Ông Nguyễn Tấn Bản, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Đức tặng bức tranh Tượng đài Chiến thắng Bình Giã cho cán bộ, chị em phụ nữ thôn Phong Giang, xã Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Đoàn đã đến khảo sát mô hình phân loại rác thải tại gia đình; câu lạc bộ gia đình hạnh phúc; nhà xinh, vườn đẹp; đường làng ngõ xóm xanh-sạch-đẹp ở xã Xuân Viên, xã Tiên Điền. Qua chia sẻ kinh nghiệm của các địa phương, để làm được các mô hình trên, phải phát huy vai trò, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, đặc biệt là của các cấp Hội Phụ nữ, phải sâu sát, cùng với người dân để làm, điều quan trọng là phải làm thay đổi nhận thức của người dân, khi họ xem những việc đó thuộc về trách nhiệm của mình thì sẽ thành công.

Sau chuyến công tác, Hội LHPN huyện sẽ báo cáo Huyện ủy, UBND huyện để xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện các mô hình đã học tập tại địa phương.

TRUNG HIẾU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here