Khai mạc hội chợ Hàng VN chất lượng cao tại Cà Mau

0
260

Tối ngày 15/10, tại Quảng trường Thanh niên, Sở Công thương phối hợp với Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) tổ chức lễ khai mạc hội chợ “HVNCLC Cà Mau 2019”.

Có 150 doanh nghiệp HVNCLC tham gia với hơn 300 gian hàng. Chủ tịch Hội Doanh nghiệp HVNCLC bà Vũ Kim Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Thân Đức Hưởng tham dự. Hội chợ diễn ra từ ngày 15/10 đến ngày 20/10.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Thân Đức Hưởng, cùng lãnh đạo Hội Doanh nghiệp HVNCLC cắt băng khai mạc hội chợ

Đến với hội chợ, các doanh nghiệp HVNCLC giới thiệu đến người tiêu dùng rất nhiều sản phẩm, mặt hàng từ nhựa gia dụng, kim khí gia dụng, thực phẩm, giày dép, nước uống, dệt may… đến văn phòng phẩm của những doanh nghiệp uy tín, chất lượng.

Các doanh nghiệp tham gia hội chợ đều có những chương trình ưu đãi, giảm giá, khuyến mãi lớn cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp và Ban tổ chức còn thực hiện những gameshow như: 10.000 phần quà từ “Chuyến xe bất ngờ” được gửi tặng miễn phí; hàng ngàn sản phẩm đồng giá 20.000 đồng được bán trong một tiếng đồng hồ mỗi ngày tại “Giờ vàng đồng giá”,…

Tham gia hội chợ, người tiêu dùng còn có cơ hội  tham gia chương trình bốc thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng, với các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của Megasun, nồi cơm điện đa năng của Công ty Kim Hằng, bếp gas đôi từ NaMilux, … Ngoài ra, Hội chợ HVNCLC Cà Mau còn có chương trình ca nhạc hằng đêm quy tụ nhiều nghệ sĩ đang được yêu thích.

Người tiêu dùng tham quan và mua sắm tại hội chợ HVNCLC Cà Mau 2019

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Thân Đức Hưởng cho rằng, hội chợ lần này là điểm hẹn gặp gỡ trực tiếp giữa các đối tác kinh doanh, tạo tiền đề kết nối giao thương lâu dài và bền vững, quy tụ nhiều sản phẩm hàng hóa chất lượng cao của các doanh nghiệp trong vùng và các địa phương khác trong cả nước phục vụ người dân, du khách đến mua sắm và hưởng ứng một cách thiết thực Cuộc vận động “Người VIệt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”./.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here